Loading...

Latest Deals

Giảm ngay 8% cho đơn hàng đầu tiên!

Giảm ngay 8% cho đơn hàng đầu tiên!

March 26th, 2018

Bạn là khách hàng mới của Easybook? Nhận ngay 8% ưu đãi giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của bạn với dịch vụ đặt vé trực tuyến của chúng tôi!

Easybook.com là nền tảng đặt vé trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, cung cấp các loại vé xe khách, vé tàu hỏa, tàu thủy và cho thuê xe. Bạn có thể đặt vé thông qua Easybook vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu.

Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn cùng Easybook ngay hôm nay! Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể sử dụng mã giảm giá cho chuyến đi đầu tiên của bạn nhé.

Mã giảm giá: WELCOME2EB

Các điều kiện và điều khoản:

*Tất cả người dùng mới sẽ được giảm giá 8% giá vé, không kể thuế hoặc phí cộng thêm nếu có.

*Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên. Người dùng của Easybook phải đăng nhập và điền mã giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

*Khuyến mãi được áp dụng với vé xe khách, tàu thủy được đặt thông qua website và ứng dụng di động (Android & iOS) của Easybook.

*Khuyến mãi chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản mới đăng ký.

*Khuyến mãi này không áp dụng đồng thời cùng các khuyến mãi khác.

*Easybook có quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt khuyến mãi mà không cần thông báo trước.

* Only 0.01% trips slightly higher than counter price. ** Only applicable for transactions without the use of discount code and trips offered by certain companies. *** For certain trips only, discount already reflected in the ticket price itself (i.e. lower price than bus counters). * Bus pictures are for reference only. * Trip durations are estimated time only.