Loading...

Latest News

Mới ra mắt Tuyến Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam Trên Easybook.

Mới ra mắt Tuyến Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam Trên Easybook.

July 9th, 2018

Tin vui dành cho các du khách tại Việt Nam! Giờ đây bạn có thể đặt vé Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam một cách thuận tiện thông qua Easybook!

Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam là nhà điều hành hệ thống đường sắt ở Việt Nam với tuyến đường chính là đường sắt Bắc - Nam dài 1.600 km (990 dặm) chạy giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam cung cấp dịch vụ di chuyển bằng xe lửa với các tiện nghi hiện đại và thiết kế sang trọng, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình để bạn có những chuyến đi tuyệt vời tại đất nước hình chữ S này.

Trên tất cả các toa xe của Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam đều được trang bị đèn chiếu sáng và hệ thống điều hòa không khí. Nước khoáng, đồ ăn nhẹ và tạp chí miễn phí cũng được bố trí trong toa của bạn để bạn có thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái.

Bạn có thể chọn các tuyến đường phổ biến của Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam như :

Hồ Chí Minh – Phan Thiết (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Nha Trang (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Huế (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Hà Nội (khứ hồi)

Để xem thêm các tuyến đường khác, bạn hãy truy cập trang Easybook!

Book Now
* Only 0.01% trips slightly higher than counter price. ** Only applicable for transactions without the use of discount code and trips offered by certain companies. *** For certain trips only, discount already reflected in the ticket price itself (i.e. lower price than bus counters). * Bus pictures are for reference only. * Trip durations are estimated time only.