Loading...
× New User 41% off use code NEW2021 T&C apply , Existing User 28% off use code EB2021 for bus tickets. T&C apply

About Singapore Airlines Flight Service

Singapore Airlines là hãng hàng không hàng đầu của Singapore. Hãng được thành lập vào tháng 5 năm 1947 và thành lập trung tâm vận hàng tại khuôn viên Sân bay Changi. Hãng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2018 và các vị trí hàng đầu trên các hạng mục khác như Hãng Hàng Không Tốt Nhất Châu Á, Hạng ghế tốt nhất và Hạng bay tốt nhất.

Các chuyến bay phổ biến của Singapore Airlines 

Dịch vụ bay của Singapore Airlines cung cấp chuyến bay đến 62 điểm đến của 32 quốc gia trên cả 5 châu lục. 

Các chuyến bay phổ biến

  • Chuyến bay từ Singapore đến Manila
  • Chuyến bay từ Singapore đến Bandung
  • Chuyến bay từ Singapore đến Hanoi
  • Chuyến bay từ Singapore đến Phnom Penh
  • Chuyến bay từ Singapore đến Kuala Lumpur

Đội bay và hạng ghế của Singapore Airlines

Mang đến nhiều chuyến bay giá rẻ,  Singapore Airlines vận hành đội bay với 5 loại máy bay khác nhau gồm Airbus A330, Boeing 787, Boeing 777, Airbus A380 và Airbus A350. Hãng hàng không mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn hạng ghế khác nhau bao gồm First Class, Suites, Economy Class, Business Class và hạng Premium Class. 

Thời gian làm thủ tục chuyến bay của Singapore Airlines

Hãng cung cấp nhiều dịch vụ làm thủ tục chuyến bay, theo đó quầy làm thủ tục mở cửa từ 48 giờ đến 40 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến  từ 48 giờ đến 1,5 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Để có thêm thắc mắc về thủ tục chuyến bay, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng hàng không.

Khi bay với Singapore Airlines, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ăn uống trên máy bay. Các món ăn truyền thống có sẵn cho hành khách hạng vé First Class. Các món ăn địa phương được yêu thích được Singapore Airlines cung cấp trên chuyến bay bất kể hạng ghế nào.

Thông tin hành lý khi bay với Singapore Airlines

Hành lý mang theo của Singapore Airlines thay đổi tùy theo hạng ghế và loại vé máy bay. Các đặc quyền bổ sung được phân bổ cho người sở hữu vé Hạng Nhất cũng như Suite. Hành lý ký gửi tiêu chuẩn được phép đối với hành khách có vé hạng Phổ thông.

Đặt vé Singapore Airlines trực tuyến

Xem lại lịch trình và chặng bay của Singapore Airlines ngay hôm nay. Việc đặt vé máy bay giờ đây trở nên dễ dàng hơn khi vé có thể được mua trực tuyến tiện lợi. Cùng đặt vé máy bay Singapore Airlines ngay bây giờ và tận hưởng những ưu đãi lớn cho chuyến đi của bạn đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.


* Only 0.01% trips slightly higher than counter price. ** Only applicable for transactions without the use of discount code and trips offered by certain companies. *** For certain trips only, discount already reflected in the ticket price itself (i.e. lower price than bus counters). * Bus pictures are for reference only. * Trip durations are estimated time only.