Loading...

Latest Deals

Giảm ngay 8% cho đơn hàng đầu tiên!

Giảm ngay 8% cho đơn hàng đầu tiên!

March 26th, 2018

Bạn là khách hàng mới của Easybook? Nhận ngay 8% ưu đãi giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của bạn với dịch vụ đặt vé trực tuyến của chúng tôi!

Easybook.com là nền tảng đặt vé trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, cung cấp các loại vé xe khách, vé tàu hỏa, tàu thủy và cho thuê xe. Bạn có thể đặt vé thông qua Easybook vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu.

Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn cùng Easybook ngay hôm nay! Hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể sử dụng mã giảm giá cho chuyến đi đầu tiên của bạn nhé.

Mã giảm giá: WELCOME2EB

Các điều kiện và điều khoản:

*Tất cả người dùng mới sẽ được giảm giá 8% giá vé, không kể thuế hoặc phí cộng thêm nếu có.

*Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên. Người dùng của Easybook phải đăng nhập và điền mã giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

*Khuyến mãi được áp dụng với vé xe khách, tàu thủy được đặt thông qua website và ứng dụng di động (Android & iOS) của Easybook.

*Khuyến mãi chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản mới đăng ký.

*Khuyến mãi này không áp dụng đồng thời cùng các khuyến mãi khác.

*Easybook có quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt khuyến mãi mà không cần thông báo trước.

ราคาต่างจากซื้อตรงที่เค้าท์เตอร์จำหน่ายเพียงแค่ 0.01%เท่านั้น ใช้ได้กับการซื้อที่ไม่ได้ใช้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นของบริษัทเดินรถเท่านั้น ใช้้ได้สำหรับบางทริปเท่านั้น ส่วนลดต่างๆได้รวมไปในราคาตั๋วเรียบร้อยแล้ว รูปภาพรถประจำทางเพื่อใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น. * ระยะเวลาเดินทางเป็นเพียงตัวเลขโดยประมาณ