Loading...

Latest News

Mới ra mắt Tuyến Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam Trên Easybook.

Mới ra mắt Tuyến Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam Trên Easybook.

July 9th, 2018

Tin vui dành cho các du khách tại Việt Nam! Giờ đây bạn có thể đặt vé Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam một cách thuận tiện thông qua Easybook!

Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam là nhà điều hành hệ thống đường sắt ở Việt Nam với tuyến đường chính là đường sắt Bắc - Nam dài 1.600 km (990 dặm) chạy giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam cung cấp dịch vụ di chuyển bằng xe lửa với các tiện nghi hiện đại và thiết kế sang trọng, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình để bạn có những chuyến đi tuyệt vời tại đất nước hình chữ S này.

Trên tất cả các toa xe của Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam đều được trang bị đèn chiếu sáng và hệ thống điều hòa không khí. Nước khoáng, đồ ăn nhẹ và tạp chí miễn phí cũng được bố trí trong toa của bạn để bạn có thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái.

Bạn có thể chọn các tuyến đường phổ biến của Đường Sắt Quốc Gia Việt Nam như :

Hồ Chí Minh – Phan Thiết (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Nha Trang (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Huế (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng (khứ hồi)

Hồ Chí Minh – Hà Nội (khứ hồi)

Để xem thêm các tuyến đường khác, bạn hãy truy cập trang Easybook!

Book Now
ราคาต่างจากซื้อตรงที่เค้าท์เตอร์จำหน่ายเพียงแค่ 0.01%เท่านั้น ใช้ได้กับการซื้อที่ไม่ได้ใช้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นของบริษัทเดินรถเท่านั้น ใช้้ได้สำหรับบางทริปเท่านั้น ส่วนลดต่างๆได้รวมไปในราคาตั๋วเรียบร้อยแล้ว รูปภาพรถประจำทางเพื่อใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น. * ระยะเวลาเดินทางเป็นเพียงตัวเลขโดยประมาณ