Loading...
การเดินทางที่ดีที่สุดของคุณ
เว็บไซต์การจองตั๋วออนไลน์เพื่อการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
(สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ประเทศไทย, บรูไน, เวียดนาม, เมียนมาร์, กัมพูชา, Laos)
G3ASPRO01
ราคาเท่ากับหน้าเค้าเตอร์จำหน่ายบัตร *
ฟรีค่าธรรมเนียม **
ส่วนลดกว่า 10% ***

เดินทางด้วยรถบัส

อิซิบุ๊คดอทคอม ระบบจองรถโดยสารออนไลน์ที่ให้บริการมายาวนานกับ 60 ผู้ประกอบการรถโดยสารและ กว่า1500 เส้นทางรถเมล์ทั่วเมืองใหญ่ในประเทศไทย กระโดดขึ้นรถบัสไปยังปลายทางที่คุณต้องการในประเทศไทยเช่น กรุงเทพ เกาะสมุย เกาะพีพี อยุธยา เกาะพะงันและอื่น ๆ อีกมากมาย! จำหน่ายตั๋วมากกว่า 1 ล้านใบแล้ว ทุกปลายทางจุดรับ / ส่ง หลายจุด " +บอกลาการเข้าคิวยาวที่เคาน์เตอร์และการเดินทางเพื่อที่จะไปซื้อตั๋วรถบัส! สามารถทำการจองออนไลน์ที่สะดวกของคุณเอง โปร่งใสและปลอดภัยด้วยการชำระเงินออนไลน์ผ่านการโอนทางธนาคารทางอินเทอร์เน็ตออนไลน์หรือเพียงแค่บัตรเครดิตธนาคารของคุณ

การเดินทางทางรถไฟ

เดินทางทางเรือ

วางแผนพักร้อนที่บนเกาะ? จองการเดินทางกับเรือข้ามฟากก่อนวันหยุดของคุณใด ๆ ของบนเกาะที่คุณชื่นชอบในประเทศไทย เช่นนั่งเรือไปเกาะภูเก็ตไปยังเกาะพีพี เรือข้ามฟากไปท่าเรือศาลา ท่าเรือบางรักและอื่น ๆ อีกมากมาย

รถเช่า

หากคุณเป็นผู้ที่เดินทางผจญภัยรักอิสระของการเคลื่อนไหวรถเช่าบริการจองห้องพักของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เช่ารถไม่แพงกับเรา! ผู้ประกอบการรถเช่าทั้งหมด เรามีรถเช่าของในท้องถิ่นและเสนอราคาที่รถเช่าราคาถูกซึ่งแตกต่างจากผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ไม่ใช่ท้องถิ่นรถเช่าซึ่งมักจะเป็นสองเท่า .คัดเลืกแล้วจากกว่า50บริษัท รถเช่าและรถยี่ห้อมากกว่า 1000 ยี่ห้อและรุ่นในประเทศไทย

ทัวร์ท้องถิ่นที่ดี

ไม่แน่ใจที่ๆจะไปและจะได้รับความประทับใจจากจุดหมายที่วางไว้มั้ย คุณหาได้จากอิซิบุ๊คดอทคอม เลือกการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบและง่ายต่อการท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซีย ทัวร์วันเดียวกับกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งที่มีอยู่กับตัวเลือกมากมายที่เยอะที่สุดและถูกที่สุด คุณจะสามารถประหยัดได้ถึง 30% ในการจองทัวร์ของคุณ ทั้งหมดของแพคเกจทัวร์ของเรามีการท่องเที่ยวขาเข้าในท้องถิ่นที่คุณสามารถจองทุกที่ทุกเวลาเมื่อคุณมาถึงปลายทางของคุณ บอกลากับแพคเกจทัวร์แบบเก่ากับการโทรปลุกตอนเช้าที่น่ารำคาญ!

ถูกนำเสนอใน
ราคาต่างจากซื้อตรงที่เค้าท์เตอร์จำหน่ายเพียงแค่ 0.01%เท่านั้น ใช้ได้กับการซื้อที่ไม่ได้ใช้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นของบริษัทเดินรถเท่านั้น ใช้้ได้สำหรับบางทริปเท่านั้น ส่วนลดต่างๆได้รวมไปในราคาตั๋วเรียบร้อยแล้ว รูปภาพรถประจำทางเพื่อใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น. * ระยะเวลาเดินทางเป็นเพียงตัวเลขโดยประมาณ