Loading...
× ผู้ใช้ใหม่รับส่วนลดสูงสุด 52% สําหรับการจองครั้งแรกสําหรับตั๋วรถบัส! รายละเอียดเพิ่มเติม

Latest News

Easybook ra mắt tuyến đường sắt Cambodia Royal Railway

Easybook ra mắt tuyến đường sắt Cambodia Royal Railway

May 25th, 2018

Tin nóng hổi: Vé tuyến đường sắt được vận hành bởi Cambodia Royal Railway vừa được ra mắt trên website của Easybook! Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cambodia thì hãy nắm lấy cơ hội này để khám phá các thành phố xinh đẹp của Cambodia nhé!

Cambodia Royal Railway được tái cơ cấu bởi Chính phủ Cambodia cách đây vài năm nhằm khôi phục lại tuyến đường sắt giữa thủ đô Phnom Penh và thành phố Sihanoukville. Giờ đây, ngoài tuyến xe bus truyền thống, du khách có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa 2 thành phố này bằng tàu hỏa – một trải nghiệm rất đáng để thử.

Tất cả các khoang trên tàu đều có lắp điều hòa cùng ghế ngồi mềm để đảm bảo các hành khách sẽ có một chuyến đi thoải mái.

Chi tiết các tuyến phổ biến tại Cambodia như sau:

- Tàu đi sân bay

- Tàu đi Phnom Penh

- Tàu đi Sihanoukville

- Tàu đi Kampot

- Tàu đi Takeo

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn cùng Cambodia Royal Railway ngay bằng cách truy cập website Easybook để tận hưởng vẻ đẹp huyền bí của Cambodia!

ราคาต่างจากซื้อตรงที่เค้าท์เตอร์จำหน่ายเพียงแค่ 0.01%เท่านั้น ใช้ได้กับการซื้อที่ไม่ได้ใช้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นของบริษัทเดินรถเท่านั้น ใช้้ได้สำหรับบางทริปเท่านั้น ส่วนลดต่างๆได้รวมไปในราคาตั๋วเรียบร้อยแล้ว รูปภาพรถประจำทางเพื่อใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น. * ระยะเวลาเดินทางเป็นเพียงตัวเลขโดยประมาณ